CINEMA

Origin trailer Wonder Woman: cô gái đó là ai?

Đã lâu rồi mới có một siêu anh hùng nữ được chọn làm nhân vật chính để làm phim, đem lên màn ảnh rộng. Wonder Woman là dự án phim được DC Entertainment và Warner Bros kỳ vọng, cứ vài tuần thì họ lại tung ra thêm một trailer mới của bộ phim này, lần này là trailer giải thích nguồn gốc Wonder Woman là ai.

Wonder Woman tên thật là Diana Prince, thuộc tộc người Amazon chỉ toàn nữ giới sống ở đảo quốc Themyscira. Diana được kỳ vọng là người sẽ thay thế tiếp quản ngôi vị ở Themyscira, do đó từ nhỏ cô đã được nữ chiến binh mạnh nhất Amazon rèn luyện, với sự hà khắc và nặng nhọc gấp 10 lần so với các chiến binh khác, mục đích là khi lớn lên, Diana sẽ trở thành nữ chiến binh mạnh nhất thế giới.

Một ngày nọ, gã phi công người Mỹ tên Steve Trevor rơi máy bay xuống đảo quốc Themyscira và được Diana cứu sống, hắn tiết lộ với cô rằng một cuộc chiến tranh thế giới đang được nhen nhóm và có nguy cơ phá hủy cả hành tinh. Diana xin nữ vương và cũng là mẹ của nàng rời quê hương lên đường với nhiệm vụ mới là ngăn chặn cuộc chiến tranh đó. Suốt hành trình, cô nhận ra rằng bản thân mang nguồn sức mạnh vô hạn và sứ mệnh của cô, Wonder Woman, là bảo vệ nền hòa bình Trái đất.

Phim Wonder Woman dự kiến ra rạp ngày 2/6/2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *